1317 1754 1167 1764 1937 1024 1663 1785 1265 1648 1900 1359 1396 1633 1537 1960 1419 1150 1638 1421 1466 1631 1176 1849 1147 1855 1444 1809 1954 1482 1356 1345 1155 1362 1410 1368 1229 1003 1415 1849 1349 1610 1916 1634 1860 1360 1558 1993 1200 1506 1138 1486 1873 1774 1341 1851 1324 1485 1880 1109 1234 1956 1174 1505 1302 1985 1885 1808 1960 1044 1202 1992 1355 1766 1594 1975 1344 1620 1879 1893 1136 1621 1347 1777 1009 1607 1717 1739 1073 1307 1380 1496 1211 1242 1241 1270 1012 1398 1321 BCNSPRNW ULIB Ver.6.0+V

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : E-mail record : QR code ปิดหน้าต่าง
 ชื่อเรื่อง การบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้เป็นโรคเบาหวาน/สมาคมผู้ให้ความรู้โรคเบาหวาน
 ผู้แต่ง รุจิรา สัมมะสุุต
 ผู้แต่งนิติบุคคล สมาคมผู้ให้ความรู้โรคเบาหวาน
 พิมพลักษณ์ กรุงเทพฯ: สมาคมผู้ให้ความรู้โรคเบาหวาน,2552
 เลขเรียก WK810 ส839ก
 ครั้งที่พิมพ์ พิมพ์ครั้งที่ 4
 รูปเล่ม 39 หน้า: ภาพประกอบ
 หัวเรื่อง โรคเบาหวาน
 ผู้แต่งนิติบุคคล สมาคมผู้ให้ความรู้โรคเบาหวาน
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน

รายการสื่อสารสนเทศ

ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสุขภาพ
หนังสือสำรอง
สถานะ=หนังสือสำรอง
WK810 ส839ก ฉ.1 
  Barcode: 033397
ห้องสมุดวิทยาเขตสวรรค์ประชารักษ์
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โรคเบาหวาน]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: การบริโภคอาหารเพ..


 Copyright 2024. Bcnsprnw @Library