1034 1419 1843 1072 1997 1633 1848 1665 1540 1875 1962 1696 1333 1829 1851 1555 1789 1441 1134 1609 1951 1491 1507 1209 1562 1726 1426 1985 1047 1778 1336 1783 1307 1755 1739 1573 1606 1489 1219 1158 1783 1305 1306 1968 1103 1250 1077 1563 1257 1826 1682 1686 1462 1400 1873 1463 1443 1864 1058 1102 1577 1600 1386 1038 1481 1640 1262 1450 1499 1407 1409 1026 1638 1601 1723 1858 1055 1954 1621 1085 1856 1265 1050 1844 1566 1921 1120 1827 1838 1455 1131 1859 1771 1629 1804 1493 1440 1778 1473 BCNSPRNW ULIB Ver.6.0+V

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
001    13399113301
003     ULIB
008    111006s2550||||th 000 0 tha d
020    9789749665503
020    9749665503
050 04 TX741^bท195บ 2550
100 0  ณัฐยา เต็งมงคล
245 00 เบาหวาน :^bอาหารลดน้ำตาลในเลือด /^cกองบรรณาธิการ, ณัฐยา เต็งมงคล, เยาวภา ขวัญดุษฎี
250    พิมพ์ครั้งที่ 4
260    กรุงเทพฯ :^bแสงแดด,^c2550
300    119 หน้า :^bภาพประกอบ ;^c17 ซม.
440  0 ชุดอาหารต้านโรค
650  4 เบาหวาน^xโภชนบำบัด
650  4 อาหารสำหรับผู้ป่วย
650  4 อาหารเพื่อสุขภาพ
650  4 อาหาร, การรักษาด้วยการกำหนด
650  4 การปรุงอาหาร
700 0  เยาวภา ขวัญดุษฎี,^eบรรณาธิการ
710 1  แสงแดด
945    ^p185^l0^i024181
995    ทศพร
999 ^a ทศพร
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน

รายการสื่อสารสนเทศ

ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
- ไม่พบข้อมูล -

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [อาหารสำหรับผู้ป่วย]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]
    หัวเรื่อง [อาหาร, การรักษาด้วยการกำหนด]
    หัวเรื่อง [การปรุงอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เบาหวาน อาหารลดน..


 Copyright 2024. Bcnsprnw @Library