1045 1987 1127 1499 1683 1121 1311 1534 1485 1305 1295 1586 1009 1541 1649 1036 1420 1141 1149 1901 1630 1120 1851 1708 1059 1329 1905 1188 1395 1646 1270 1739 1704 1237 1521 1686 1160 1092 1461 1347 1814 1874 1592 1634 1792 1030 1962 1753 1649 1519 1127 1322 1011 1299 1215 1992 1322 1748 1928 1901 1661 1783 1700 1288 1525 1519 1011 1941 1254 1494 1885 1498 1350 1121 1628 1998 1953 1912 1315 2000 1006 1492 1358 1039 1672 1082 1019 1764 1827 1648 1907 1745 1425 1510 1857 1580 1028 1880 1504 BCNSPRNW ULIB Ver.6.0+V

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
001    13399120320
003     ULIB
008    020711s2547 th a 000 0 tha d
020    9789743230684
050    QV766 ช723ค
100    เชษฐา ใจใส
245    เคล็ดลับการแปรรูป น้ำผลไม้-สมุนไพรให้มีคุณภาพ/^cเชษฐา ใจใส
250    พิมพ์ครั้งที่ 2
260    กรุงเทพฯ :^bมติชน,^c2547
300    272 หน้า
650    น้ำผลไม้^xน้ำสมุนไพร^yการแปรรูป
945    ^p165^l0^i14308
999    ^aทศพร เกษรทอง
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน

รายการสื่อสารสนเทศ

ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสุขภาพ
วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสุขภาพ
QV766 ช723ค  
  Barcode: 14308
ห้องสมุดวิทยาเขตสวรรค์ประชารักษ์
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เคล็ดลับการแปรรูป..


 Copyright 2024. Bcnsprnw @Library