1536 1669 1184 1827 1561 1867 1307 1480 1645 1353 1103 1897 1076 1806 1437 1650 1580 1965 1177 1141 1620 1358 1470 1867 1142 1275 1976 1650 1640 1831 1325 1050 1800 1669 1806 1715 1818 1354 1912 1402 1440 1299 1850 1467 1405 1566 1779 1635 1631 1555 1114 1864 1343 1219 1438 1309 1298 1293 1558 1636 1057 1693 1819 1414 1632 1888 1238 1678 1970 1837 1518 1285 1755 1964 1338 1275 1803 1232 1297 1071 1614 1676 1711 1434 1251 1087 1416 1585 1950 1483 1148 1683 1728 1572 1561 1954 1603 1027 1984 BCNSPRNW ULIB Ver.6.0+V

เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : E-mail record : QR code < ปิดหน้าต่าง
LEADER : 00000nam 2200000uu 4500
001    13399120320
003     ULIB
008    020711s2547 th a 000 0 tha d
020    9789743230684
050    QV766 ช723ค
100    เชษฐา ใจใส
245    เคล็ดลับการแปรรูป น้ำผลไม้-สมุนไพรให้มีคุณภาพ/^cเชษฐา ใจใส
250    พิมพ์ครั้งที่ 2
260    กรุงเทพฯ :^bมติชน,^c2547
300    272 หน้า
650    น้ำผลไม้^xน้ำสมุนไพร^yการแปรรูป
945    ^p165^l0^i14308
999    ^aทศพร เกษรทอง
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน

รายการสื่อสารสนเทศ

ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสุขภาพ
วิทยาศาสตร์การแพทย์ และสุขภาพ
QV766 ช723ค  
  Barcode: 14308
ห้องสมุดวิทยาเขตสวรรค์ประชารักษ์
►หนังสือทั่วไป
บนชั้น

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เคล็ดลับการแปรรูป..


 Copyright 2024. Bcnsprnw @Library